Liên minh kinh tế 4.0 cho ý kiến về Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ

Liên minh kinh tế 4.0 cho ý kiến về Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ

Ô tô dừng quá 5 phút sẽ bị phạt: Cánh tài xế nói gì?

23/09/2020    05:50 GMT+7

Trong dự thảo Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ có quy định ô tô không được dừng quá 5 phút. Điều này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía chuyên gia và cánh tài xế.Những tình huống thót tim tài xế hay gặp trên đườngHai vợ chồng thu nhập 22 triệu đồng mỗi tháng và ‘kế sách’ mua xe trả gópCần một cú hích mạnh hơn để người dân thải bỏ xe máy cũ gây ô nhiễm

Giảm thời gian dừng xe để tránh tắc đường

Dự thảo Luật Bảo đảm an toàn giao thông đường bộ do Bộ Công an chủ trì soạn thảo vừa được Chính phủ trình Quốc hội. Trong đó có nhiều điểm mới so với Luật Giao thông đường bộ năm 2008.

Tại khoản 1, điều 18 dự thảo Luật này có quy định: “Dừng xe là trạng thái đứng yên của phương tiện giao thông trong thời gian không quá 5 phút và người điều khiển phương tiện không rời vị trí điều khiển, trừ trường hợp người điều khiển phương tiện xuống để mở cửa xe, xếp dỡ hàng hóa, kiểm tra kỹ thuật xe”.

Như vậy, so với trước đây không hề “đóng khung” về thời gian thì tại dự thảo Luật mới đã quy định rõ thời gian dừng xe, cụ thể là tài xế chỉ được dừng xe dưới 5 phút. Nếu quá thời gian nói trên, tài xế có thể bị xử phạt.

Ô tô dừng quá 5 phút sẽ bị phạt: Cánh tài xế nói gì?
Hiện nay, ô tô không bị khống chế thời gian dừng xe. Ảnh: Hoàng Hiệp

Đánh giá về điểm mới này, nhiều chuyên gia giao thông cho rằng đây là một đề xuất phù hợp trong giai đoạn hiện nay. Mục đích quy định về thời gian như vậy là để tránh tắc đường, nhất là vào giờ cao điểm trong thành phố.

“Việc dừng xe để các tài xế giải quyết những việc cơ bản như cho người lên xuống, lấy đồ, chuyển hàng chứ không phải dừng mãi không di chuyển. Trong điều kiện hiện nay, nếu xe nào cũng dừng mà như đỗ thì không hạ tầng nào có thể kham nổi”, một chuyên gia giao thông chia sẻ với VietNamNet.

Ông Nguyễn Xuân Khoát (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho rằng, tại khu phố cổ nơi ông sinh sống có nhiều ô tô dừng đỗ rất “tréo ngoe”, có xe dừng cả tiếng đồng hồ chắn cả lối ra vào nhiều cửa hàng khiến công việc kinh doanh, buôn bán bị ảnh hưởng.

“Nếu có việc cần dừng ô tô vài phút thì chúng tôi còn thông cảm được, chứ đứng ì ra, bưng kín lối ra vào cửa hàng thì chúng tôi rất khó chịu. Mà ra nhắc thì họ nói ở đây không cấm dừng, cũng không làm gì được”.

Do vậy, ông Khoát cho rằng, quy định thời gian dừng xe như tại dự thảo Luật mới là hợp lý, rất phù hợp với các khu vực đô thị “đất chật người đông” như Hà Nội hay TP.HCM.

Đồng tình với ý kiến trên, anh Hoàng Duy Dũng (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, một số tuyến phố có mặt cắt đường hẹp nhưng chỉ có biển cấm đỗ xe, không cấm dừng xe. Nhiều lái xe cố tình dừng rất lâu gây ùn tắc giao thông mà lực lượng chức năng cũng không thể xử phạt được.

“Việc quy định thời gian dừng xe không phải là mới, nhiều sân bay, ga tàu, trung tâm thương mại hay trạm thu phí,… đã quy định từ lâu để tránh việc dừng xe gây cản trở giao thông”, anh Dũng nói.

Lái xe vẫn lăn tăn

Ở các đô thị lớn như Hà Nội và TP.HCM hiện nay, rất nhiều tuyến phố có mật độ giao thông cao được cắm biển cấm dừng đỗ xe. Thực tế, việc tìm được nơi đỗ xe “free” tại khu vực nội thành không phải dễ.

Để linh động và giảm chi phí, cánh tài xế taxi, xe công nghệ thường phải dừng tạm tại lề đường trong lúc chờ khách. Nếu quy định mới được áp dụng, hàng chục ngàn tài xế này sẽ gặp khó khi dừng 5 phút lại phải di chuyển.

“Dừng xe dưới 5 phút quá ngắn, khi chưa có khách thì chúng tôi sẽ phải chạy vòng vèo, gây tốn xăng và lái xe nào cũng như vậy còn khiến đường tắc hơn. Chưa kể, bị khách cho “leo cây” 15-20 phút là bình thường”, anh Đinh Duy Nam – lái xe của hãng taxi G7 nói.

Cùng quan điểm trên, anh Nguyễn Văn Định, lái xe cho một công ty dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội cho hay, do đặc thù nên khi dừng xe để chuyển đồ, hàng hoá thường phải mất 20-30 phút. Nếu chỉ được dừng không quá 5 phút, nhiều gia đình, công ty sẽ khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc bằng ô tô.

“Chúng tôi thường chuyển nhà trong khung giờ thấp điểm, tìm nơi dừng đỗ thích hợp để ít ảnh hưởng nhất đến giao thông. Hơn nữa, nhiều tuyến đường đã cấm xe theo giờ, thế nên có thêm quy định dừng xe không quá 5 phút sẽ gây khó cho cả lái xe lẫn người dân”, anh Định chia sẻ.

Ô tô dừng quá 5 phút sẽ bị phạt: Cánh tài xế nói gì?
Nhiều địa phương đã có quy định về thời gian dừng xe trên một số khu vực từ lâu.

Trao đổi với VietNamNet, ông Nguyễn Xuân Tuấn – Chủ tịch Liên minh Kinh tế điện tử 4.0 (đơn vị có hơn 20.000 đối tác thành viên là các tài xế taxi công nghệ) cho rằng, quy định trên nếu được áp dụng đại trà sẽ có điểm chưa hợp lý.

Ông Tuấn nhận định, việc quy định cứng thời gian dừng xe dưới 5 phút sẽ gây ra tâm lý sợ bị phạt, khiến lái xe luôn phải vội vàng, hấp tấp. Điều này có thể gây ra những hệ luỵ như mất an toàn giao thông, quên đồ,…

“Quy định dừng xe không quá 5 phút có thể hạn chế được ùn tắc ở một vài tuyến phố tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM. Nhưng để áp dụng trong phạm vi toàn quốc sẽ là không phù hợp và máy móc”, ông Tuấn nói.

Vị chủ tịch này dẫn chứng, Luật Giao thông đường bộ hiện hành đã quy định rõ chỗ nào cấm dừng đỗ xe. Các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế có thẩm quyền quy định về việc này. Nếu “đóng đinh” đại trà thì chính lực lượng chức năng cũng không đủ khả năng để giải quyết triệt để được.

“Theo tôi cái gì đã đi vào luật mà quá trình áp dụng không ảnh hưởng xấu đến hoạt động xã hội, đến lợi ích của người dân thì cân nhắc có nên thay đổi hay không”, ông Nguyễn Xuân Tuấn chia sẻ.

Nhiều chuyên gia cũng cho rằng, quy định nói trên mục đích là tốt, tuy nhiên lại rất khó thực hiện và dễ xảy ra tranh cãi giữa lực lượng chức năng với lái xe. Hơn nữa, để quản lý thời gian dừng xe theo quy định buộc phải sử dụng máy móc, công nghệ, camera giám sát làm căn cứ xử lý sai phạm.

Với 8 chương 93 điều, Luật Bảo đảm Trật tự an toàn giao thông đường bộ (dự thảo) bao gồm các nội dung quy định về: Hệ thống báo hiệu đường bộ; quy tắc giao thông đường bộ; phương tiện tham gia giao thông đường bộ; người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ; tổ chức chỉ huy, điều khiển giao thông và giải quyết ùn tắc giao thông đường bộ; giải quyết tai nạn giao thông đường bộ; thực thi pháp luật và trách nhiệm pháp lý; quản lý nhà nước về trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

Đây là dự thảo Luật được Bộ Công an chủ trì soạn thảo, tách biệt hẳn với phần Hạ tầng giao thông đường bộ (do Bộ Giao thông vận tải chủ trì soạn thảo) khỏi Luật Giao thông đường bộ 2008 hiện hành.

Hoàng Hiệp

Bạn có góc nhìn như thế nào với đề xuất về thời gian dừng xe như trong dự thảo Luật? Hãy bình luận dưới bài viết này. Mọi tin bài, video cộng tác xin gửi về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Theo https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/dien-dan/o-to-dung-qua-5-phut-se-bi-phat-canh-tai-xe-noi-gi-675670.html

Hà Nội phát hiện đơn vị có hơn 800 phương tiện không truyền đủ dữ liệu GSHT

Hà Nội phát hiện đơn vị có hơn 800 phương tiện không truyền đủ dữ liệu GSHT

Nam Khánh

Nam Khánh     khanh.tran@baogiaothong.vn22/09/2020 19:54

Sở GTVT Hà Nội phát hiện một đơn vị có đến 807 phương tiện chưa truyền dữ liệu giám sát hành trình theo đúng quy định.

Sở GTVT Hà Nội yêu cầu Hợp tác xã GTVT Toàn Cầu phải thực hiện việc truyền dữ liệu giám sát hành trình của các ô tô kinh doanh vận tải thuộc quyền quản lý theo đúng quy định trước ngày 28/9 – Ảnh minh họa

Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu Hợp tác xã GTVT Toàn Cầu chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh vận tải.

Văn bản nêu rõ, qua theo dõi từ ngày 1/9 – 18/9/2020, Sở GTVT Hà Nội nhận thấy, Hợp tác xã GTVT Toàn Cầu có tới 807 phương tiện không truyền đầy đủ dữ liệu giám sát hành trình lên hệ thống thông tin, khai thác và sử dụng dữ liệu giám sát hành trình thuộc Tổng cục Đường bộ VN. Phần lớn trong tổng số 807 phương tiện này có tới 17 ngày không truyền dữ liệu.

Ngoài ra, đơn vị này cũng chưa báo cáo cụ thể về việc niêm yết đối với xe hợp đồng; niêm yết đối với xe kinh doanh vận tải; chưa có báo cáo về khám sức khỏe cho lái xe cũng như đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho lái xe theo quy định…

Trước thực trạng nêu trên, Sở GTVT Hà Nội yêu cầu Hợp tác xã GTVT Toàn Cầu phải thực hiện việc truyền dữ liệu giám sát hành trình của các ô tô kinh doanh vận tải thuộc quyền quản lý của đơn vị lên hệ thống của Tổng cục Đường bộ VN; Đồng thời, báo cáo đầy đủ các nội dung theo quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh vận tải trước ngày 28/9.

“Trường hợp các phương tiện không truyền dữ liệu nếu đã ngừng kinh doanh vận tải, phải nộp phù hiệu về Sở GTVT theo đúng quy định”, văn bản nêu rõ.

Theo báo giao thông: https://www.baogiaothong.vn/ha-noi-phat-hien-don-vi-co-hon-800-phuong-tien-khong-truyen-du-du-lieu-gsht-d480154.html

https://www.baogiaothong.vn/ha-noi-phat-hien-don-vi-co-hon-800-phuong-tien-khong-truyen-du-du-lieu-gsht-d480154.html

Thông báo triệu tập tài xế đợt 4 lần 1

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP          

Kính gửi: Các thành viên HTX giao thông vận tải toàn cầu

HTX giao thông vận tải to àn cầu trân trọng cảm ơn toàn thể các xã viên đã đồng hành cùng HTX trong thời gian vừa qua. HTX giao thông vận tải toàn cầu xin thông báo tới những xã viên có tên danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật

Căn cứ:

 • Luật giao thông đường bộ số 23/2008/QH12ban hành ngày 13/11/2008;
 • Nghị định 10/2020/NĐ – CP của chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô ban hành ngày 17/01/2020 (có hiệu lực từ 01/4/2020);
 • Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt ban hành ngày 30/12/2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020);
 • Thông tư 12/2020/TT – BGTVT quy định về tổ chức, quản lí hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ (Có hiệu lực thi hành từ 15/7/2020).

Điều 43, Thông tư 12 và Điều 7, 34 Nghị định 10 có quy định điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe hợp đồng như sau:

 1. Phải có phù hiệu “XE HỢP ĐỒNG” và được dán cố định phía bên phải mặt trong kính trước của xe; phải được niêm yết các thông tin khác trên xe;
 2. Phải được niêm yết (dán cố định) cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” làm bằng vật liệu phản quang trên kính phía trước và kính phía sau xe; với kích thước tối thiểu của cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” là 06 x 20 cm;
 3. Phải niêm yết thông tin sau: tên và số điện thoại của đơn vị kinh doanh vận tải trong bảng có kích thước tối thiểu: chiều dài là 20 cm, chiều rộng là 20 cm và được niêm yết tại phần đầu mặt ngoài hai bên thân xe hoặc hai bên cánh cửa xe;
 4. Phải có hợp đồng vận chuyển;
 5. Phải được tập huấn nghiệp vụ;
 6. Xe ô tô phải được gắn thiết bị giám sát hành trình;
 7. Khám sức khỏe định kỳ;

Theo đó, HTX có trách nhiệm quản lí và giám sát, đảm bảo các xã viên tham gia kinh doanh dịch vụ vận tải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện như trên. Do vậy, HTX triệu tập các lái xe theo danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật.

 1. Thời hạn thực hiện: Trong vòng 05 ngày từ ngày công bố thông báo này;
 2. Thời gian: Từ thứ 5 đến thứ 2, sáng thứ 7 vào giờ hành chính;
 3. Địa điểm kiểm tra: Tầng 1. Số nhà 25 Vạn Bảo, Ba đình, Hà Nội;
 4. Đề nghị các lái xe khi lên kiểm tra mang theo đầy đủ hồ sơ bao gồm:
 5. Lệnh vận chuyển;
 6. Tem hợp đồng;
 7. Bằng lái xe;
 8. Tài liệu kiểm định;
 9. Thông tin định vị;
 10. Thông tin bảo hiểm;
 11. Chứng chỉ tập huấn lái xe;
 12. Giấy khám sức khỏe trong thời gian 06 tháng.

(Trong trường hợp các lái xe không có đủ, các tài liệu nêu trên, HTX sẽ hỗ trợ các lái xe để đảm bảo các lái xe có đầy đủ tiêu chuẩn thực hiện công việc.)

 • Đề nghị các lái xe thực hiện đóng đầy đủ phí quản lí đối với các lái xe đã hết hạn, hoặc còn nợ phí này.

Đối với từng vi phạm, Nghị định 100 đã quy định cụ thể mức phạt đối với từng vi phạm như sau:

Trong trường hợp các lái xe trong danh sách không chấp hành thông báo triệu tập 02 lần, HTX có có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng căn cứ theo khoản 2 Điều 3 và Điều 4 biên bản thỏa thuận mà các lái xe đã kí kết với HTX. Như vậy, HTX có quyền tạm đình chỉ tư cách lái xe và yêu cầu Công ty đối tác (GRAB/BE) tạm khóa tài khoản của các tài xế.

Mọi phúc đáp xin gửi về địa chỉ:

Hợp tác xã giao thông vận tải Toàn cầu: Tầng 1, Số 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội;

Điện thoại: 0797666999 hoặc 0837125555;

Website:http://giaothongtoancau.com/.

Trân trọng cảm ơn!

130E-601.34Nguyễn Chiến Thắng
230E-692.02Nguyễn Sơn Hà
330E-671.89Lê Trung Hiển
430E-241.52Nguyễn Văn Đồng
530E-005.60Nguyễn Bá Tân
630E-918.49Huỳnh Thanh Sơn
730E-063.39Nguyễn Văn Khích
830E-362.63Đỗ Văn Tĩnh
930E-952.12Đào Mạnh Tú
1030E-185.47Ngô Quốc Vinh
1130E-513.58Hoàng Hữu Tiến
1230E-452.75Nguyễn Xuân Lương
1330A-564.77Phạm Quang Thành
1430E-079.79Trần Văn Quyết
1530E-487.68Nguyễn Xuân Khánh
1630E-570.12Phạm Trường Thanh
1730E-387.32Nguyễn Trí Tuệ
1830E-616.55Lê Đình Tuấn
1930E-657.37Lê Minh Trung
2030E-617.00Phạm Quang Dũng
2130G-219.27Phạm Quang Dũng
2230A-931.68Phạm Thanh Quỳnh
2330E-302.18Nguyễn Văn Việt
2430A-769.02Dương Hoài Nam
2530E-872.93Nguyễn Mạnh Hùng
2630A-937.21Nguyễn Như Thành
2730A-812.39Phạm Văn Chinh
2830A-307.82Phạm Tùng Lâm
2930E-813.14Nguyễn Đức Hiệp
3030E-593.16Nguyễn Đức Sơn
3130E-343.80Phan Ngọc
3230A-659.66Triệu Nguyễn Khôi
3330E-641.43Nguyễn Hữu Hải
3430E-616.55Nguyễn Thị Huyền Trang
3530A-215.29Đỗ Bá Hà
3619A-249.30Nguyễn Công Khả
3730A-822.33Nguyễn Trọng Khuê
3830A-709.38Nguyễn Đạt
3930A-696.48Nguyễn Văn Chiến
4038A-238.39Trần Sỹ Quốc

Thông báo triệu tập tài xế đợt 3 lần 2

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP LẦN 2

Kính gửi: Các thành viên HTX giao thông vận tải toàn cầu

HTX giao thông vận tải toàn cầu trân trọng cảm ơn toàn thể các xã viên đã đồng hành cùng HTX trong thời gian vừa qua. HTX giao thông vận tải toàn cầu xin thông báo tới những xã viên có tên danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật

Căn cứ:

 • Luật giao thông đường bộ số 23/2008/QH12ban hành ngày 13/11/2008;
 • Nghị định 10/2020/NĐ – CP của chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô ban hành ngày 17/01/2020 (có hiệu lực từ 01/4/2020);
 • Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt ban hành ngày 30/12/2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020);
 • Thông tư 12/2020/TT – BGTVT quy định về tổ chức, quản lí hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ (Có hiệu lực thi hành từ 15/7/2020).

Điều 43, Thông tư 12 và Điều 7, 34 Nghị định 10 có quy định điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe hợp đồng như sau:

 1. Phải có phù hiệu “XE HỢP ĐỒNG” và được dán cố định phía bên phải mặt trong kính trước của xe; phải được niêm yết các thông tin khác trên xe;
 2. Phải được niêm yết (dán cố định) cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” làm bằng vật liệu phản quang trên kính phía trước và kính phía sau xe; với kích thước tối thiểu của cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” là 06 x 20 cm;
 3. Phải niêm yết thông tin sau: tên và số điện thoại của đơn vị kinh doanh vận tải trong bảng có kích thước tối thiểu: chiều dài là 20 cm, chiều rộng là 20 cm và được niêm yết tại phần đầu mặt ngoài hai bên thân xe hoặc hai bên cánh cửa xe;
 4. Phải có hợp đồng vận chuyển;
 5. Phải được tập huấn nghiệp vụ;
 6. Xe ô tô phải được gắn thiết bị giám sát hành trình;
 7. Khám sức khỏe định kỳ;

Theo đó, HTX có trách nhiệm quản lí và giám sát, đảm bảo các xã viên tham gia kinh doanh dịch vụ vận tải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện như trên. Do vậy, HTX triệu tập các lái xe theo danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật.

 1. Thời hạn thực hiện: Trong vòng 07 ngày từ ngày công bố thông báo này;
 2. Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ Bảy vào giờ hành chính;
 3. Địa điểm kiểm tra: Tầng 1. Số nhà 25 Vạn Bảo, Ba đình, Hà Nội;
 4. Đề nghị các lái xe khi lên kiểm tra mang theo đầy đủ hồ sơ bao gồm:
 5. Lệnh vận chuyển;
 6. Tem hợp đồng;
 7. Bằng lái xe;
 8. Tài liệu kiểm định;
 9. Thông tin định vị;
 10. Thông tin bảo hiểm;
 11. Chứng chỉ tập huấn lái xe;
 12. Giấy khám sức khỏe trong thời gian 06 tháng.

(Trong trường hợp các lái xe không có đủ, các tài liệu nêu trên, HTX sẽ hỗ trợ các lái xe để đảm bảo các lái xe có đầy đủ tiêu chuẩn thực hiện công việc.)

 • Đề nghị các lái xe thực hiện đóng đầy đủ phí quản lí đối với các lái xe đã hết hạn, hoặc còn nợ phí này.

Đối với từng vi phạm, Nghị định 100 đã quy định cụ thể mức phạt đối với từng vi phạm như sau:

Trong trường hợp các lái xe trong danh sách không chấp hành thông báo triệu tập 02 lần, HTX có có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng căn cứ theo khoản 2 Điều 3 và Điều 4 biên bản thỏa thuận mà các lái xe đã kí kết với HTX. Như vậy, sau thời hạn này là ngày 12/9/2020, HTX có quyền tạm đình chỉ tư cách lái xe và yêu cầu Công ty đối tác (GRAB/BE) tạm khóa tài khoản của các tài xế trong danh sách.

Mọi phúc đáp xin gửi về địa chỉ:

Hợp tác xã giao thông vận tải Toàn cầu: Tầng 1, Số 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội;

Điện thoại: 0797666999 hoặc 0837125555;

Website:http://giaothongtoancau.com/.

Trân trọng cảm ơn!

130E-540.15Nguyễn Văn Tiến
230E-677.58Nguyễn Đức Tích
330E-484.32Phạm Hữu Phương
430E-732.90Dương Xuân Diện
529A-483.00Đặng Lê Quân
630E-089.33Bùi Văn Quang
789A-079.38Vũ Mạnh Thiệp
830E-006.82Vũ Xuân Bình
930E-625.00Nguyễn Văn Hoạch
1030E-625.00Đỗ Anh Chiến
1130E-551.56Ngạc Văn Quyết
1230E-423.32Phạm Văn Giang
1330E-381.45Trần Minh Tuấn
1430E-363.36Phạm Tuấn Ngọc
1530E-328.58Nguyễn Thanh Tùng
1630E-317.89Trần Văn Toán
1730E-272.74Đặng Đức Nguyên/ A Oanh( chủ xe mới)
1830E-268.28Nguyễn Văn Trường
1930E-259.77Nguyễn Đức Tiến
2030E-225.90Nguyễn Văn Hải
2130E-184.78Hoàng Văn Triệu
2230E-127.78Vũ Viết Thư
2330E-096.64Nguyễn Huy Thắng
2430E-088.85Đặng Văn Thưởng
2530E-088.18Đỗ Đức Toàn
2630E-087.66Nguyễn Văn Cường
2730E-057.63Nguyễn Văn Kòi
2830E-052.73Phạm Xuân Tùng
2930A-980.19Bùi Hoàng Anh Dũng
3030A-855.98Chu Đức Hòa
3130A-814.19Vũ Minh Hòa
3230A-713.92Ngô Văn Hưởng
3330A-700.52Lê Chiến Thắng
3430A-425.39Nguyễn Hồng Đức
3529A-589.13Đỗ Huy Đẩu
3629A-560.65Trần Văn Thất
3729A-372.66Nguyễn Văn Đạt
3829A-371.23Phạm Quang Ngọc
3929A-212.87Phạm Văn Tuấn
4030E-400.38Phạm Văn Hưng
4130E-665.68Nguyễn Văn Bái
4230E-249.58Mai Ngọc Linh
4330A-395.58Nguyễn Tiến Vân
4430E-387.05Phạm Văn Dũng
4530A-765.05Đỗ Thành Luân
4630E-641.30Nguyễn Mạnh Thao
4730E-082.32Lê Văn Toàn
4830A-854.43Bùi Đức Thắng
4930E-389.67Đào Văn Sơn
5030F-029.32Đỗ Văn Trang
5130E-571.34Lê Thanh Sơn
5230E-232.90Dương Ngọc Khánh
5330E-070.72Trần Tiến Tú
5430E-050.75Lê Minh Hưng
5530A-442.54Đặng Hoài Nam
5630A-024.51Hoàng Văn Công
5729A-659.41Nguyễn Trọng Hàm
5830E-319.67Nguyễn Hoàng Long
5930E-182.78Trịnh Đình Tuấn
6030A-844.81Phạm Hùng Sinh
6130E-110.29Lê Văn Tú
6230E-459.75Trương Văn Đỉnh
6330E-590.99Phan Sơn
6430E-590.78Nguyễn Văn Kiên
6529A-609.29Vũ Văn Yên
6630E-007.95Vũ Đức Lịch
6730E-381.67Vũ Văn Vinh
6830E-337.22Nguyễn Xuân Huy
6930E-595.39Nguyễn Huy Phương
7090A-039.34Trần Công Quý
7130E-615.71Phạm Văn Chiến
7299A-304.56Nguyễn Tiến Lâm
7330E-566.22Nguyễn Quang Biên
7417A-140.84Tạ Xuân Đương
7518A-157.85Vũ Đức Thinh
7630A-898.36Nguyễn Thị Kim Ngân
7730A-590.49Nguyễn Ngọc Thắng
7829A-620.54Lê Hồng Phong
7930F-416.54Phạm Hoài Anh
8090A-089.07Lê Văn Anh
8130F-796.04Bùi Văn Hoàng
8230A-727.16Lê Hưng
8330E-212.04Nguyễn Thị Ly
8430E-396.28Nguyễn Văn Viết
8530E-362.63Đỗ Văn Tĩnh
8630A-564.77Phạm Quang Thành
8730E-487.68Nguyễn Xuân Khánh
8830E-570.12Phạm Trường Thanh
8930E-616.55Lê Đình Tuấn
9030E-617.00Phạm Quang Dũng
9130G-219.27Phạm Quang Dũng
9230A-931.68Phạm Thanh Quỳnh
9330A-769.02Dương Hoài Nam
9430E-343.80Phan Ngọc
9530E-616.55Nguyễn Thị Huyền Trang
9630A-822.33Nguyễn Trọng Khuê
9730A-696.48Nguyễn Văn Chiến
9838A-238.39Trần Sỹ Quốc

Thông báo triệu tập tài xế đợt 2 lần 2

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP LẦN 2

Kính gửi: Các thành viên HTX giao thông vận tải toàn cầu

HTX giao thông vận tải toàn cầu trân trọng cảm ơn toàn thể các xã viên đã đồng hành cùng HTX trong thời gian vừa qua. HTX giao thông vận tải toàn cầu xin thông báo tới những xã viên có tên danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật

Căn cứ:

 • Luật giao thông đường bộ số 23/2008/QH12ban hành ngày 13/11/2008;
 • Nghị định 10/2020/NĐ – CP của chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô ban hành ngày 17/01/2020 (có hiệu lực từ 01/4/2020);
 • Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt ban hành ngày 30/12/2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020);
 • Thông tư 12/2020/TT – BGTVT quy định về tổ chức, quản lí hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ (Có hiệu lực thi hành từ 15/7/2020).

Điều 43, Thông tư 12 và Điều 7, 34 Nghị định 10 có quy định điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe hợp đồng như sau:

 1. Phải có phù hiệu “XE HỢP ĐỒNG” và được dán cố định phía bên phải mặt trong kính trước của xe; phải được niêm yết các thông tin khác trên xe;
 2. Phải được niêm yết (dán cố định) cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” làm bằng vật liệu phản quang trên kính phía trước và kính phía sau xe; với kích thước tối thiểu của cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” là 06 x 20 cm;
 3. Phải niêm yết thông tin sau: tên và số điện thoại của đơn vị kinh doanh vận tải trong bảng có kích thước tối thiểu: chiều dài là 20 cm, chiều rộng là 20 cm và được niêm yết tại phần đầu mặt ngoài hai bên thân xe hoặc hai bên cánh cửa xe;
 4. Phải có hợp đồng vận chuyển;
 5. Phải được tập huấn nghiệp vụ;
 6. Xe ô tô phải được gắn thiết bị giám sát hành trình;
 7. Khám sức khỏe định kỳ;

Theo đó, HTX có trách nhiệm quản lí và giám sát, đảm bảo các xã viên tham gia kinh doanh dịch vụ vận tải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện như trên. Do vậy, HTX triệu tập các lái xe theo danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật.

 1. Thời hạn thực hiện: Trong vòng 07 ngày từ ngày công bố thông báo này;
 2. Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ Bảy vào giờ hành chính;
 3. Địa điểm kiểm tra: Tầng 1. Số nhà 25 Vạn Bảo, Ba đình, Hà Nội;
 4. Đề nghị các lái xe khi lên kiểm tra mang theo đầy đủ hồ sơ bao gồm:
 5. Lệnh vận chuyển;
 6. Tem hợp đồng;
 7. Bằng lái xe;
 8. Tài liệu kiểm định;
 9. Thông tin định vị;
 10. Thông tin bảo hiểm;
 11. Chứng chỉ tập huấn lái xe;
 12. Giấy khám sức khỏe trong thời gian 06 tháng.

(Trong trường hợp các lái xe không có đủ, các tài liệu nêu trên, HTX sẽ hỗ trợ các lái xe để đảm bảo các lái xe có đầy đủ tiêu chuẩn thực hiện công việc.)

 • Đề nghị các lái xe thực hiện đóng đầy đủ phí quản lí đối với các lái xe đã hết hạn, hoặc còn nợ phí này.

Đối với từng vi phạm, Nghị định 100 đã quy định cụ thể mức phạt đối với từng vi phạm như sau:

Trong trường hợp các lái xe trong danh sách không chấp hành thông báo triệu tập 02 lần, HTX có có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng căn cứ theo khoản 2 Điều 3 và Điều 4 biên bản thỏa thuận mà các lái xe đã kí kết với HTX. Như vậy, sau thời hạn này là ngày 12/9/2020, HTX có quyền tạm đình chỉ tư cách lái xe và yêu cầu Công ty đối tác (GRAB/BE) tạm khóa tài khoản của các tài xế trong danh sách.

Mọi phúc đáp xin gửi về địa chỉ:

Hợp tác xã giao thông vận tải Toàn cầu: Tầng 1, Số 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội;

Điện thoại: 0797666999 hoặc 0837125555;

Website:http://giaothongtoancau.com/.

Trân trọng cảm ơn!

130E-237.33Trần Văn Dũng
230E-676.86Hoàng Tuấn Anh
330E-196.88Nguyễn Việt Cường
430E-394.75Lê Văn Ngăn
530E-409.87Đinh Quang Huy
630E-586.50Tạ Văn Bắc
718A-031.96Nguyễn Anh Tuấn
830E-883.51Trịnh Gia Tùng
930A-477.25Vũ Trường Thọ
1030E-986.76Trần Hữu Hoàng
1130A-341.71Tạ Anh Tuấn
1230E-175.22Lê Đắc Sơn
1330A-889.31Vũ Thế Anh
1430E-348.07Đào Văn Sơn
1530E-069.91Vũ Tiến Hà
1620A-109.39Nguyễn Văn Hà
1730E-246.07Nguyễn Văn Hạnh
1830E-607.54Trần Ngọc Hoàng
1930E-784.05Nguyễn Xuân Huy
2030E-393.66Trương Đức Dự
2130A-749.40Đặng Tuấn Phong
2230A-964.57Lê Thanh Tùng
2330E-342.82Mai Đình Khang
2430E-383.74Phạm Ngọc Tiến
2530E-068.29Vũ Văn Tiến
2690A-042.70Trần Kiên Trung
2730E-947.68Lê Đình Tưởng
2830A-856.74Lương Xuân Hiển
2930E-647.14Thái Thành Hiệp
3030E-385.36Quách Văn Dũng
3130E-034.93Nguyễn Chí Quyết
3230E-323.05Nguyễn Văn Trông
3329A-972.52Nguyễn Việt Anh
3430E-363.26Đinh Tiến Dũng
3530E-180.73Lê Thành Đạt
3630A-939.41Đinh Văn Trà
3730E-377.84Nguyễn Thái Hòa
3830E-916.30Trần Văn Thanh
3930A-505.48Nguyễn Văn Tú
4030E-552.47Nguyễn Văn Nam
4130E-660.63Nguyễn Văn Tuấn
4219A-146.81Bùi Ngọc Hoàng
4330E-671.82Trần Duy Hiền
4430E-663.23Nguyễn Thanh Phương
4530E-177.48Chu Văn Công
4630E-653.52Đặng Thanh Thủy
4729A-825.27Nguyễn Đình Lợi
4830E-376.80
4930E-372.65Vương Gia Đặng
5029A-460.92Nguyễn Hữu Chung
5129A-940.85Phạm Duy Trọng
5230F-036.56Nguyễn Đức Thọ
5330F-193.19Tạ Thanh Tùng
5430E-703.32Phạm Văn Hiển
5529A-400.49Trần Quang Dũng
5630E-571.57Nguyễn Duy Văn
5730E-368.81Nguyễn Quốc Quân
5830E-615.21Vũ Thành Trung
5990A-087.13Đinh Văn Hiên
6030F-782.23Trần Minh Đức
6130A-353.99Đỗ Thiện Cơ
6230F-242.69Trần Văn Vĩ
6330E-579.48Bùi Ngọc Duy
6429A-056.71Phùng Quang Đệ
6530E-089.20Bùi Tài Việt
6630A-190.00Nguyễn Văn Cảnh
6730A-693.53Đoàn Quốc Bảo
6830E-563.37Lê Minh Tuyên
6930E-080.24Phạm Thế Nam
7030A-970.61Phạm Ngọc Anh
7130F-736.10Nguyễn Văn Tin
7230E-571.10Nguyễn Việt Anh
7330F-813.47Nguyễn Tiến Thành
7414A-362.78Đỗ Đại Dương
7530E-704.96Nguyễn Văn Tùng
7630F-584.42Nguyễn Thị Minh Xuân
7730A-413.99Phạm Ngọc Sơn
7830F-796.91Lê Ngọc Khoa
7930F-818.57Quách Văn Hưởng
8099A-231.58Ngô Quốc Tuấn
8130F-831.27Trần Hữu Tuấn
8230E-881.79Trần Văn Hòa
8330F-768.15Doãn Xuân Trường
8430E-375.48Nguyễn Quang Ninh
8530E-958.51Uông Đình Mạnh
8630E-192.06Hoàng Anh Tuấn
8730F-716.75Phạm Minh Đức
8899A-082.54Phạm Minh Sơn
8937A-580.12Nguyễn Mạnh Cường
9030E-808.48Lê Văn Mậu
9130F-675.51Đỗ Triều Dương
9230F-833.87Ngô Văn Tiến
9330F-682.64Nguyễn Xuân Nam
9430F-819.76Hoàng Long
9530E-219.59Nguyễn Mạnh Cường
9630A-104.27Nguyễn Duy Hùng
9738A-229.58Trần Đức Hải
9830E-913.20Phạm Minh Đức
9930F-822.50Trần Phương Lan
10030E-069.06Nguyễn Đức Kiểm
10130F-761.08Đỗ Ngọc Điệp
10290A-087.75Bạch Xuân Công

Thông báo tài xế đợt 3 lần 1

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP          

Kính gửi: Các thành viên HTX giao thông vận tải toàn cầu

HTX giao thông vận tải toàn cầu trân trọng cảm ơn toàn thể các xã viên đã đồng hành cùng HTX trong thời gian vừa qua. HTX giao thông vận tải toàn cầu xin thông báo tới những xã viên có tên danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật

Căn cứ:

 • Luật giao thông đường bộ số 23/2008/QH12ban hành ngày 13/11/2008;
 • Nghị định 10/2020/NĐ – CP của chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô ban hành ngày 17/01/2020 (có hiệu lực từ 01/4/2020);
 • Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt ban hành ngày 30/12/2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020);
 • Thông tư 12/2020/TT – BGTVT quy định về tổ chức, quản lí hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ (Có hiệu lực thi hành từ 15/7/2020).

Điều 43, Thông tư 12 và Điều 7, 34 Nghị định 10 có quy định điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe hợp đồng như sau:

 1. Phải có phù hiệu “XE HỢP ĐỒNG” và được dán cố định phía bên phải mặt trong kính trước của xe; phải được niêm yết các thông tin khác trên xe;
 2. Phải được niêm yết (dán cố định) cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” làm bằng vật liệu phản quang trên kính phía trước và kính phía sau xe; với kích thước tối thiểu của cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” là 06 x 20 cm;
 3. Phải niêm yết thông tin sau: tên và số điện thoại của đơn vị kinh doanh vận tải trong bảng có kích thước tối thiểu: chiều dài là 20 cm, chiều rộng là 20 cm và được niêm yết tại phần đầu mặt ngoài hai bên thân xe hoặc hai bên cánh cửa xe;
 4. Phải có hợp đồng vận chuyển;
 5. Phải được tập huấn nghiệp vụ;
 6. Xe ô tô phải được gắn thiết bị giám sát hành trình;
 7. Khám sức khỏe định kỳ;

Theo đó, HTX có trách nhiệm quản lí và giám sát, đảm bảo các xã viên tham gia kinh doanh dịch vụ vận tải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện như trên. Do vậy, HTX triệu tập các lái xe theo danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật.

 1. Thời hạn thực hiện: Trong vòng 05 ngày từ ngày công bố thông báo này;
 2. Thời gian: Từ thứ 5 đến thứ 2, sáng thứ 7 vào giờ hành chính;
 3. Địa điểm kiểm tra: Tầng 1. Số nhà 25 Vạn Bảo, Ba đình, Hà Nội;
 4. Đề nghị các lái xe khi lên kiểm tra mang theo đầy đủ hồ sơ bao gồm:
 5. Lệnh vận chuyển;
 6. Tem hợp đồng;
 7. Bằng lái xe;
 8. Tài liệu kiểm định;
 9. Thông tin định vị;
 10. Thông tin bảo hiểm;
 11. Chứng chỉ tập huấn lái xe;
 12. Giấy khám sức khỏe trong thời gian 06 tháng.

(Trong trường hợp các lái xe không có đủ, các tài liệu nêu trên, HTX sẽ hỗ trợ các lái xe để đảm bảo các lái xe có đầy đủ tiêu chuẩn thực hiện công việc.)

 • Đề nghị các lái xe thực hiện đóng đầy đủ phí quản lí đối với các lái xe đã hết hạn, hoặc còn nợ phí này.

Đối với từng vi phạm, Nghị định 100 đã quy định cụ thể mức phạt đối với từng vi phạm như sau:

Trong trường hợp các lái xe trong danh sách không chấp hành thông báo triệu tập 02 lần, HTX có có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng căn cứ theo khoản 2 Điều 3 và Điều 4 biên bản thỏa thuận mà các lái xe đã kí kết với HTX. Như vậy, HTX có quyền tạm đình chỉ tư cách lái xe và yêu cầu Công ty đối tác (GRAB/BE) tạm khóa tài khoản của các tài xế.

Mọi phúc đáp xin gửi về địa chỉ:

Hợp tác xã giao thông vận tải Toàn cầu: Tầng 1, Số 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội;

Điện thoại: 0797666999 hoặc 0837125555;

Website:http://giaothongtoancau.com/.

Trân trọng cảm ơn!

130E-540.15Nguyễn Văn Tiến
230E-677.58Nguyễn Đức Tích
330E-484.32Phạm Hữu Phương
430E-732.90Dương Xuân Diện
529A-483.00Đặng Lê Quân
630E-089.33Bùi Văn Quang
789A-079.38Vũ Mạnh Thiệp
830E-006.82Vũ Xuân Bình
930E-625.00Nguyễn Văn Hoạch
1030E-625.00Đỗ Anh Chiến
1130E-551.56Ngạc Văn Quyết
1230E-423.32Phạm Văn Giang
1330E-381.45Trần Minh Tuấn
1430E-363.36Phạm Tuấn Ngọc
1530E-328.58Nguyễn Thanh Tùng
1630E-317.89Trần Văn Toán
1730E-272.74Đặng Đức Nguyên/  Oanh
1830E-268.28Nguyễn Văn Trường
1930E-259.77Nguyễn Đức Tiến
2030E-225.90Nguyễn Văn Hải
2130E-184.78Hoàng Văn Triệu
2230E-127.78Vũ Viết Thư
2330E-096.64Nguyễn Huy Thắng
2430E-088.85Đặng Văn Thưởng
2530E-088.18Đỗ Đức Toàn
2630E-087.66Nguyễn Văn Cường
2730E-057.63Nguyễn Văn Kòi
2830E-052.73Phạm Xuân Tùng
2930A-980.19Bùi Hoàng Anh Dũng
3030A-855.98Chu Đức Hòa
3130A-814.19Vũ Minh Hòa
3230A-713.92Ngô Văn Hưởng
3330A-700.52Lê Chiến Thắng
3430A-425.39Nguyễn Hồng Đức
3529A-589.13Đỗ Huy Đẩu
3629A-560.65Trần Văn Thất
3729A-372.66Nguyễn Văn Đạt
3829A-371.23Phạm Quang Ngọc
3929A-212.87Phạm Văn Tuấn
4030E-400.38Phạm Văn Hưng
4130E-665.68Nguyễn Văn Bái
4230E-249.58Mai Ngọc Linh
4330A-395.58Nguyễn Tiến Vân
4430E-387.05Phạm Văn Dũng
4530A-765.05Đỗ Thành Luân
4630E-641.30Nguyễn Mạnh Thao
4730E-082.32Lê Văn Toàn
4830A-854.43Bùi Đức Thắng
4930E-389.67Đào Văn Sơn
5030F-029.32Đỗ Văn Trang
5130E-571.34Lê Thanh Sơn
5230E-232.90Dương Ngọc Khánh
5330E-070.72Trần Tiến Tú
5430E-050.75Lê Minh Hưng
5530A-442.54Đặng Hoài Nam
5630A-024.51Hoàng Văn Công
5729A-659.41Nguyễn Trọng Hàm
5830E-319.67Nguyễn Hoàng Long
5930E-182.78Trịnh Đình Tuấn
6030A-844.81Phạm Hùng Sinh
6130E-110.29Lê Văn Tú
6230E-459.75Trương Văn Đỉnh
6330E-590.99Phan Sơn
6430E-590.78Nguyễn Văn Kiên
6529A-609.29Vũ Văn Yên
6630E-007.95Vũ Đức Lịch
6730E-381.67Vũ Văn Vinh
6830E-337.22Nguyễn Xuân Huy
6930E-595.39Nguyễn Huy Phương
7090A-039.34Trần Công Quý
7130E-615.71Phạm Văn Chiến
7299A-304.56Nguyễn Tiến Lâm
7330E-566.22Nguyễn Quang Biên
7417A-140.84Tạ Xuân Đương
7518A-157.85Vũ Đức Thinh
7630A-898.36Nguyễn Thị Kim Ngân
7730A-590.49Nguyễn Ngọc Thắng
7829A-620.54Lê Hồng Phong
7930F-416.54Phạm Hoài Anh
8090A-089.07Lê Văn Anh
8130F-796.04Bùi Văn Hoàng
8230A-727.16Lê Hưng
8330E-212.04Nguyễn Thị Ly
8430E-396.28Nguyễn Văn Viết
8530E-362.63Đỗ Văn Tĩnh
8630A-564.77Phạm Quang Thành
8730E-487.68Nguyễn Xuân Khánh
8830E-570.12Phạm Trường Thanh
8930E-616.55Lê Đình Tuấn
9030E-617.00Phạm Quang Dũng
9130G-219.27Phạm Quang Dũng
9230A-931.68Phạm Thanh Quỳnh
9330A-769.02Dương Hoài Nam
9430E-343.80Phan Ngọc
9530E-616.55Nguyễn Thị Huyền Trang
9630A-822.33Nguyễn Trọng Khuê
9730A-696.48Nguyễn Văn Chiến
9838A-238.39Trần Sỹ Quốc

Thông báo tài xế lần 2 đợt 1

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP LẦN 2

Kính gửi: Các thành viên HTX giao thông vận tải toàn cầu

HTX giao thông vận tải toàn cầu trân trọng cảm ơn toàn thể các xã viên đã đồng hành cùng HTX trong thời gian vừa qua. HTX giao thông vận tải toàn cầu xin thông báo tới những xã viên có tên danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật

Căn cứ:

 • Luật giao thông đường bộ số 23/2008/QH12ban hành ngày 13/11/2008;
 • Nghị định 10/2020/NĐ – CP của chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô ban hành ngày 17/01/2020 (có hiệu lực từ 01/4/2020);
 • Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt ban hành ngày 30/12/2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020);
 • Thông tư 12/2020/TT – BGTVT quy định về tổ chức, quản lí hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ (Có hiệu lực thi hành từ 15/7/2020).

Điều 43, Thông tư 12 và Điều 7, 34 Nghị định 10 có quy định điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe hợp đồng như sau:

 1. Phải có phù hiệu “XE HỢP ĐỒNG” và được dán cố định phía bên phải mặt trong kính trước của xe; phải được niêm yết các thông tin khác trên xe;
 2. Phải được niêm yết (dán cố định) cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” làm bằng vật liệu phản quang trên kính phía trước và kính phía sau xe; với kích thước tối thiểu của cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” là 06 x 20 cm;
 3. Phải niêm yết thông tin sau: tên và số điện thoại của đơn vị kinh doanh vận tải trong bảng có kích thước tối thiểu: chiều dài là 20 cm, chiều rộng là 20 cm và được niêm yết tại phần đầu mặt ngoài hai bên thân xe hoặc hai bên cánh cửa xe;
 4. Phải có hợp đồng vận chuyển;
 5. Phải được tập huấn nghiệp vụ;
 6. Xe ô tô phải được gắn thiết bị giám sát hành trình;
 7. Khám sức khỏe định kỳ;

Theo đó, HTX có trách nhiệm quản lí và giám sát, đảm bảo các xã viên tham gia kinh doanh dịch vụ vận tải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện như trên. Do vậy, HTX triệu tập các lái xe theo danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật.

 1. Thời hạn thực hiện: Trong vòng 07 ngày từ ngày công bố thông báo này;
 2. Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ Bảy vào giờ hành chính;
 3. Địa điểm kiểm tra: Tầng 1. Số nhà 25 Vạn Bảo, Ba đình, Hà Nội;
 4. Đề nghị các lái xe khi lên kiểm tra mang theo đầy đủ hồ sơ bao gồm:
 5. Lệnh vận chuyển;
 6. Tem hợp đồng;
 7. Bằng lái xe;
 8. Tài liệu kiểm định;
 9. Thông tin định vị;
 10. Thông tin bảo hiểm;
 11. Chứng chỉ tập huấn lái xe;
 12. Giấy khám sức khỏe trong thời gian 06 tháng.

(Trong trường hợp các lái xe không có đủ, các tài liệu nêu trên, HTX sẽ hỗ trợ các lái xe để đảm bảo các lái xe có đầy đủ tiêu chuẩn thực hiện công việc.)

 • Đề nghị các lái xe thực hiện đóng đầy đủ phí quản lí đối với các lái xe đã hết hạn, hoặc còn nợ phí này.

Đối với từng vi phạm, Nghị định 100 đã quy định cụ thể mức phạt đối với từng vi phạm như sau:

Trong trường hợp các lái xe trong danh sách không chấp hành thông báo triệu tập 02 lần, HTX có có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng căn cứ theo khoản 2 Điều 3 và Điều 4 biên bản thỏa thuận mà các lái xe đã kí kết với HTX. Như vậy, sau thời hạn này là ngày 07/9/2020, HTX có quyền tạm đình chỉ tư cách lái xe và yêu cầu Công ty đối tác (GRAB/BE) tạm khóa tài khoản của các tài xế trong danh sách.

Mọi phúc đáp xin gửi về địa chỉ:

Hợp tác xã giao thông vận tải Toàn cầu: Tầng 1, Số 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội;

Điện thoại: 0797666999 hoặc 0837125555;

Website:http://giaothongtoancau.com/.

Trân trọng cảm ơn!

PHỤ LỤC 01

SttBKSTên Lái Xe
130E-236.01Nguyễn Văn Tuân
230E-405.13Bùi Văn Hùng
330A-405.55Trương Hoài Anh
429A-698.03Trần Ngọc Dương
529A-703.99Lưu Quang Hưng
629A-215.02Bùi Trung Đức
730E-326.43Phan Hồng Điệp
830A-812.72Cao Thành Nam
930E-177.73Nguyễn Bá Hùng
1030E-252.03Lê Văn Phương
1130E-922.39Phạm Quốc Hoàn
1230A-316.16Nguyễn Mạnh Tiến
1330A-226.44Bùi Thế Vương
1429A-131.10Nguyễn Đình Định
1530E-384.04Cao Sỹ Danh
1630A-772.04Nguyễn Đức Hào
1730E-351.03Đặng Trung Kiên
1830A-410.68Nguyễn Ngọc Bình
1930E-096.61Trần Hữu Nhân
2030E-384.15Đỗ Văn Ngọc
2130A-297.00Vũ Đức Vang
2230E-916.96Dương Văn Hiển
2329A-185.37Trần Đình Kiên
2429A-347.54Nguyễn Văn Hùng
2530E-886.36Nguyễn Văn Lâm
2630E-641.74Nguyễn Bình Minh
2730E-398.57Nguyễn Mạnh Cường
2830E-734.42Đỗ Thanh Xuân
2930E-375.98Trịnh Tăng Trung
3030A-714.94Lê Minh Tuấn
3130E-172.02Nguyễn Văn Khương
3230A-574.31Trần Mai Tuấn
3330A-594.09Nguyễn Văn Sơn
3430E-365.63Đỗ Thanh Tú
3519A-141.37Đỗ Lệnh Việt Dũng
3629A-641.77Đỗ Quang Trọng
3730A-143.43Đặng Hồng Thanh
3829A-678.36Cao Duy  Chinh
3988A-015.20Trịnh Việt Hùng
4030E-063.29Nguyễn Mạnh Hùng
4130A-143.06CT TNHH TM $ XD Vĩnh Hà
4230E-671.01Đặng Quang Dũng
4330A-882.44Hoàng Công Hoàng
4429A-112.70Đặng Văn Bắc
4530E-335.56Nguyễn Văn Dương
4630A-981.56Tạ Văn Việt
4730A-779.68Lương Đắc Trung
4830E-386.42Hoàng Thế Phú
4930E-456.47Lê Văn Mịch
5030E-566.75Nguyễn Duy Bình  Bùi Thế Vương
5130A-594.70Nguyễn Hữu Đạt
5230E-646.24Bùi Văn Dung
5330E-462.97Nguyễn Xuân Đại
5490A-039.34Trần Công Quý
5530E-553.51Ngọ Văn Giới
5630A-570.40Nguyễn Cao Cường
5730E-140.48Nguyễn Văn Mạnh
5830A-372.88Ngô Anh Thái
5930A-696.36Vũ Xuân Duy
6030E-230.54Bùi Đức Thịnh
6130F-169.38Dư Tiến Hưởng
6229A-548.88Vương Quốc Tiến
6330F-142.37Nguyễn Tiến Trọng
6430E-286.12Nguyễn Ngọc Nam
6530F-730.58Phùng Văn Quyền
6630E-058.91Lương Văn Chung
6730E-379.62Mai Tuấn Anh
6830E-562.34Nguyễn Hải Đăng
6930E-604.83Nguyễn Thế Dương
7030E-373.34Cao Văn Nhất
7130A-979.78Ngô Thanh Thúy
7230F-698.74Nguyễn Hữu Dậu
7330E-103.13Nguyễn Hữu Trường
7430F-095.35Nguyễn Văn Khoa
7530A-951.96Nguyễn Hồng Phong
7629A-364.89Trần Mạnh Chung
7730A-486.74Vũ Đình Hậu
7830E-205.77Lê Thanh Tuấn
7930E-045.03Trần Quốc Bảo
8030E-257.04Trần Đức Cương
8130E-715.33Đỗ Chí Hải
8230E-054.46Chu Văn Cử
8330E-110.52Trần Phương Minh
8429A-828.94Phạm Minh Cường
8530E-265.98Nguyễn Văn Hiếu
8630A-443.41Nguyễn Mạnh Chung
8730E-354.95Trần Hùng
8830E-567.21Nguyễn Hải Đăng
8930E-579.68Đinh Hải Hậu
9030A-963.10Phạm Văn Dũng
9130E-138.09Cao Duy Anh
9230A-772.50Phan Thanh Mạc
9330E-062.57Vương Đắc Quỳnh
9430E-071.97Đặng Văn Quí
9530A-240.81Nguyễn Văn Hải
9630A-848.06Đỗ Duy Ánh
9730A-361.72Nguyễn Văn Hải Lê Minh Tuấn
9830F-088.67Đỗ Văn Chiến
9930E-188.24Nguyễn Bình Quân
10030E-070.23Đặng Văn Hiển
10130E-242.84Lê Văn Huệ
10230E-054.88Nguyễn Văn Luật
10330A-868.48Lâm Thành Nam
10430F-814.27Nguyễn Ngọc Tùng
10530F-723.15Nguyễn Đức Hùng
10630E-676.82Phạm Văn Quỳnh
10730E-330.45Nguyễn Xuân Đại
10830E-034.03Vũ Hồng Long
10930E-108.92Nguyễn Ngọc Sơn

Thông báo tài xế đợt 1 lần 2

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP LẦN 2

Kính gửi: Các thành viên HTX giao thông vận tải toàn cầu

HTX giao thông vận tải toàn cầu trân trọng cảm ơn toàn thể các xã viên đã đồng hành cùng HTX trong thời gian vừa qua. HTX giao thông vận tải toàn cầu xin thông báo tới những xã viên có tên danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật

Căn cứ:

 • Luật giao thông đường bộ số 23/2008/QH12ban hành ngày 13/11/2008;
 • Nghị định 10/2020/NĐ – CP của chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô ban hành ngày 17/01/2020 (có hiệu lực từ 01/4/2020);
 • Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt ban hành ngày 30/12/2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020);
 • Thông tư 12/2020/TT – BGTVT quy định về tổ chức, quản lí hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ (Có hiệu lực thi hành từ 15/7/2020).

Điều 43, Thông tư 12 và Điều 7, 34 Nghị định 10 có quy định điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe hợp đồng như sau:

 1. Phải có phù hiệu “XE HỢP ĐỒNG” và được dán cố định phía bên phải mặt trong kính trước của xe; phải được niêm yết các thông tin khác trên xe;
 2. Phải được niêm yết (dán cố định) cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” làm bằng vật liệu phản quang trên kính phía trước và kính phía sau xe; với kích thước tối thiểu của cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” là 06 x 20 cm;
 3. Phải niêm yết thông tin sau: tên và số điện thoại của đơn vị kinh doanh vận tải trong bảng có kích thước tối thiểu: chiều dài là 20 cm, chiều rộng là 20 cm và được niêm yết tại phần đầu mặt ngoài hai bên thân xe hoặc hai bên cánh cửa xe;
 4. Phải có hợp đồng vận chuyển;
 5. Phải được tập huấn nghiệp vụ;
 6. Xe ô tô phải được gắn thiết bị giám sát hành trình;
 7. Khám sức khỏe định kỳ;

Theo đó, HTX có trách nhiệm quản lí và giám sát, đảm bảo các xã viên tham gia kinh doanh dịch vụ vận tải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện như trên. Do vậy, HTX triệu tập các lái xe theo danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật.

 1. Thời hạn thực hiện: Trong vòng 07 ngày từ ngày công bố thông báo này;
 2. Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ Bảy vào giờ hành chính;
 3. Địa điểm kiểm tra: Tầng 1. Số nhà 25 Vạn Bảo, Ba đình, Hà Nội;
 4. Đề nghị các lái xe khi lên kiểm tra mang theo đầy đủ hồ sơ bao gồm:
 5. Lệnh vận chuyển;
 6. Tem hợp đồng;
 7. Bằng lái xe;
 8. Tài liệu kiểm định;
 9. Thông tin định vị;
 10. Thông tin bảo hiểm;
 11. Chứng chỉ tập huấn lái xe;
 12. Giấy khám sức khỏe trong thời gian 06 tháng.

(Trong trường hợp các lái xe không có đủ, các tài liệu nêu trên, HTX sẽ hỗ trợ các lái xe để đảm bảo các lái xe có đầy đủ tiêu chuẩn thực hiện công việc.)

 • Đề nghị các lái xe thực hiện đóng đầy đủ phí quản lí đối với các lái xe đã hết hạn, hoặc còn nợ phí này.

Đối với từng vi phạm, Nghị định 100 đã quy định cụ thể mức phạt đối với từng vi phạm như sau:

Trong trường hợp các lái xe trong danh sách không chấp hành thông báo triệu tập 02 lần, HTX có có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng căn cứ theo khoản 2 Điều 3 và Điều 4 biên bản thỏa thuận mà các lái xe đã kí kết với HTX. Như vậy, sau thời hạn này là ngày 07/9/2020, HTX có quyền tạm đình chỉ tư cách lái xe và yêu cầu Công ty đối tác (GRAB/BE) tạm khóa tài khoản của các tài xế trong danh sách.

Mọi phúc đáp xin gửi về địa chỉ:

Hợp tác xã giao thông vận tải Toàn cầu: Tầng 1, Số 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội;

Điện thoại: 0797666999 hoặc 0837125555;

Website:http://giaothongtoancau.com/.

Trân trọng cảm ơn!

PHỤ LỤC 01

SttBKSTên Lái Xe
130E-236.01Nguyễn Văn Tuân
230E-405.13Bùi Văn Hùng
330A-405.55Trương Hoài Anh
429A-698.03Trần Ngọc Dương
529A-703.99Lưu Quang Hưng
629A-215.02Bùi Trung Đức
730E-326.43Phan Hồng Điệp
830A-812.72Cao Thành Nam
930E-177.73Nguyễn Bá Hùng
1030E-252.03Lê Văn Phương
1130E-922.39Phạm Quốc Hoàn
1230A-316.16Nguyễn Mạnh Tiến
1330A-226.44Bùi Thế Vương
1429A-131.10Nguyễn Đình Định
1530E-384.04Cao Sỹ Danh
1630A-772.04Nguyễn Đức Hào
1730E-351.03Đặng Trung Kiên
1830A-410.68Nguyễn Ngọc Bình
1930E-096.61Trần Hữu Nhân
2030E-384.15Đỗ Văn Ngọc
2130A-297.00Vũ Đức Vang
2230E-916.96Dương Văn Hiển
2329A-185.37Trần Đình Kiên
2429A-347.54Nguyễn Văn Hùng
2530E-886.36Nguyễn Văn Lâm
2630E-641.74Nguyễn Bình Minh
2730E-398.57Nguyễn Mạnh Cường
2830E-734.42Đỗ Thanh Xuân
2930E-375.98Trịnh Tăng Trung
3030A-714.94Lê Minh Tuấn
3130E-172.02Nguyễn Văn Khương
3230A-574.31Trần Mai Tuấn
3330A-594.09Nguyễn Văn Sơn
3430E-365.63Đỗ Thanh Tú
3519A-141.37Đỗ Lệnh Việt Dũng
3629A-641.77Đỗ Quang Trọng
3730A-143.43Đặng Hồng Thanh
3829A-678.36Cao Duy  Chinh
3988A-015.20Trịnh Việt Hùng
4030E-063.29Nguyễn Mạnh Hùng
4130A-143.06CT TNHH TM $ XD Vĩnh Hà
4230E-671.01Đặng Quang Dũng
4330A-882.44Hoàng Công Hoàng
4429A-112.70Đặng Văn Bắc
4530E-335.56Nguyễn Văn Dương
4630A-981.56Tạ Văn Việt
4730A-779.68Lương Đắc Trung
4830E-386.42Hoàng Thế Phú
4930E-456.47Lê Văn Mịch
5030E-566.75Nguyễn Duy Bình  Bùi Thế Vương
5130A-594.70Nguyễn Hữu Đạt
5230E-646.24Bùi Văn Dung
5330E-462.97Nguyễn Xuân Đại
5490A-039.34Trần Công Quý
5530E-553.51Ngọ Văn Giới
5630A-570.40Nguyễn Cao Cường
5730E-140.48Nguyễn Văn Mạnh
5830A-372.88Ngô Anh Thái
5930A-696.36Vũ Xuân Duy
6030E-230.54Bùi Đức Thịnh
6130F-169.38Dư Tiến Hưởng
6229A-548.88Vương Quốc Tiến
6330F-142.37Nguyễn Tiến Trọng
6430E-286.12Nguyễn Ngọc Nam
6530F-730.58Phùng Văn Quyền
6630E-058.91Lương Văn Chung
6730E-379.62Mai Tuấn Anh
6830E-562.34Nguyễn Hải Đăng
6930E-604.83Nguyễn Thế Dương
7030E-373.34Cao Văn Nhất
7130A-979.78Ngô Thanh Thúy
7230F-698.74Nguyễn Hữu Dậu
7330E-103.13Nguyễn Hữu Trường
7430F-095.35Nguyễn Văn Khoa
7530A-951.96Nguyễn Hồng Phong
7629A-364.89Trần Mạnh Chung
7730A-486.74Vũ Đình Hậu
7830E-205.77Lê Thanh Tuấn
7930E-045.03Trần Quốc Bảo
8030E-257.04Trần Đức Cương
8130E-715.33Đỗ Chí Hải
8230E-054.46Chu Văn Cử
8330E-110.52Trần Phương Minh
8429A-828.94Phạm Minh Cường
8530E-265.98Nguyễn Văn Hiếu
8630A-443.41Nguyễn Mạnh Chung
8730E-354.95Trần Hùng
8830E-567.21Nguyễn Hải Đăng
8930E-579.68Đinh Hải Hậu
9030A-963.10Phạm Văn Dũng
9130E-138.09Cao Duy Anh
9230A-772.50Phan Thanh Mạc
9330E-062.57Vương Đắc Quỳnh
9430E-071.97Đặng Văn Quí
9530A-240.81Nguyễn Văn Hải
9630A-848.06Đỗ Duy Ánh
9730A-361.72Nguyễn Văn Hải Lê Minh Tuấn
9830F-088.67Đỗ Văn Chiến
9930E-188.24Nguyễn Bình Quân
10030E-070.23Đặng Văn Hiển
10130E-242.84Lê Văn Huệ
10230E-054.88Nguyễn Văn Luật
10330A-868.48Lâm Thành Nam
10430F-814.27Nguyễn Ngọc Tùng
10530F-723.15Nguyễn Đức Hùng
10630E-676.82Phạm Văn Quỳnh
10730E-330.45Nguyễn Xuân Đại
10830E-034.03Vũ Hồng Long
10930E-108.92Nguyễn Ngọc Sơn

Thông báo tài xế lần 1 đợt 2

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP          

Kính gửi: Các thành viên HTX giao thông vận tải toàn cầu

HTX giao thông vận tải toàn cầu trân trọng cảm ơn toàn thể các xã viên đã đồng hành cùng HTX trong thời gian vừa qua. HTX giao thông vận tải toàn cầu xin thông báo tới những xã viên có tên danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật

Căn cứ:

 • Luật giao thông đường bộ số 23/2008/QH12ban hành ngày 13/11/2008;
 • Nghị định 10/2020/NĐ – CP của chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô ban hành ngày 17/01/2020 (có hiệu lực từ 01/4/2020);
 • Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt ban hành ngày 30/12/2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020);
 • Thông tư 12/2020/TT – BGTVT quy định về tổ chức, quản lí hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ (Có hiệu lực thi hành từ 15/7/2020).

Điều 43, Thông tư 12 và Điều 7, 34 Nghị định 10 có quy định điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe hợp đồng như sau:

 1. Phải có phù hiệu “XE HỢP ĐỒNG” và được dán cố định phía bên phải mặt trong kính trước của xe; phải được niêm yết các thông tin khác trên xe;
 2. Phải được niêm yết (dán cố định) cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” làm bằng vật liệu phản quang trên kính phía trước và kính phía sau xe; với kích thước tối thiểu của cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” là 06 x 20 cm;
 3. Phải niêm yết thông tin sau: tên và số điện thoại của đơn vị kinh doanh vận tải trong bảng có kích thước tối thiểu: chiều dài là 20 cm, chiều rộng là 20 cm và được niêm yết tại phần đầu mặt ngoài hai bên thân xe hoặc hai bên cánh cửa xe;
 4. Phải có hợp đồng vận chuyển;
 5. Phải được tập huấn nghiệp vụ;
 6. Xe ô tô phải được gắn thiết bị giám sát hành trình;
 7. Khám sức khỏe định kỳ;

Theo đó, HTX có trách nhiệm quản lí và giám sát, đảm bảo các xã viên tham gia kinh doanh dịch vụ vận tải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện như trên. Do vậy, HTX triệu tập các lái xe theo danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật.

 1. Thời hạn thực hiện: Trong vòng 07 ngày từ ngày công bố thông báo này;
 2. Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6sáng thứ Bảy vào giờ hành chính;
 3. Địa điểm kiểm tra: Tầng 1. Số nhà 25 Vạn Bảo, Ba đình, Hà Nội;
 4. Đề nghị các lái xe khi lên kiểm tra mang theo đầy đủ hồ sơ bao gồm:
 5. Lệnh vận chuyển;
 6. Tem hợp đồng;
 7. Bằng lái xe;
 8. Tài liệu kiểm định;
 9. Thông tin định vị;
 10. Thông tin bảo hiểm;
 11. Chứng chỉ tập huấn lái xe;
 12. Giấy khám sức khỏe trong thời gian 06 tháng.

(Trong trường hợp các lái xe không có đủ, các tài liệu nêu trên, HTX sẽ hỗ trợ các lái xe để đảm bảo các lái xe có đầy đủ tiêu chuẩn thực hiện công việc.)

 • Đề nghị các lái xe thực hiện đóng đầy đủ phí quản lí đối với các lái xe đã hết hạn, hoặc còn nợ phí này.

Đối với từng vi phạm, Nghị định 100 đã quy định cụ thể mức phạt đối với từng vi phạm như sau:

Trong trường hợp các lái xe trong danh sách không chấp hành thông báo triệu tập 02 lần, HTX có có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng căn cứ theo khoản 2 Điều 3 và Điều 4 biên bản thỏa thuận mà các lái xe đã kí kết với HTX. Như vậy, HTX có quyền tạm đình chỉ tư cách lái xe và yêu cầu Công ty đối tác (GRAB/BE) tạm khóa tài khoản của các tài xế.

Mọi phúc đáp xin gửi về địa chỉ:

Hợp tác xã giao thông vận tải Toàn cầu: Tầng 1, Số 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội;

Điện thoại: 0797666999 hoặc 0837125555;

Website:http://giaothongtoancau.com/.

Trân trọng cảm ơn!

PHỤ LỤC 01

30E-237.33Trần Văn Dũng
30E-676.86Hoàng Tuấn Anh
30E-196.88Nguyễn Việt Cường
30E-394.75Lê Văn Ngăn
30E-409.87Đinh Quang Huy
30E-586.50Tạ Văn Bắc
18A-031.96Nguyễn Anh Tuấn
30E-883.51Trịnh Gia Tùng
30A-477.25Vũ Trường Thọ
30E-986.76Trần Hữu Hoàng
30A-341.71Tạ Anh Tuấn
30E-175.22Lê Đắc Sơn
30A-889.31Vũ Thế Anh
30E-348.07Đào Văn Sơn
30E-069.91Vũ Tiến Hà
20A-109.39Nguyễn Văn Hà
30E-246.07Nguyễn Văn Hạnh
30E-607.54Trần Ngọc Hoàng
30E-784.05Nguyễn Xuân Huy
30E-393.66Trương Đức Dự
30A-749.40Đặng Tuấn Phong
30A-964.57Lê Thanh Tùng
30E-342.82Mai Đình Khang
30E-383.74Phạm Ngọc Tiến
30E-068.29Vũ Văn Tiến
90A-042.70Trần Kiên Trung
30E-947.68Lê Đình Tưởng
30A-856.74Lương Xuân Hiển
30E-647.14Thái Thành Hiệp
30E-385.36Quách Văn Dũng
30E-034.93Nguyễn Chí Quyết
30E-323.05Nguyễn Văn Trông
29A-972.52Nguyễn Việt Anh
30E-363.26Đinh Tiến Dũng
30E-180.73Lê Thành Đạt
30A-939.41Đinh Văn Trà
30E-377.84Nguyễn Thái Hòa
30E-916.30Trần Văn Thanh
30A-505.48Nguyễn Văn Tú
30E-552.47Nguyễn Văn Nam
30E-660.63Nguyễn Văn Tuấn
19A-146.81Bùi Ngọc Hoàng
30E-671.82Trần Duy Hiền
30E-663.23Nguyễn Thanh Phương
30E-177.48Chu Văn Công
30E-653.52Đặng Thanh Thủy
29A-825.27Nguyễn Đình Lợi
30E-376.80
30E-372.65Vương Gia Đặng
29A-460.92Nguyễn Hữu Chung
29A-940.85Phạm Văn Thuật
30F-036.56Nguyễn Đức Thọ
30F-193.19Tạ Thanh Tùng
30E-703.32Phạm Văn Hiển
29A-400.49Trần Quang Dũng
30E-571.57Nguyễn Duy Văn
30E-368.81Nguyễn Quốc Quân
30E-615.21Vũ Thành Trung
90A-087.13Đinh Văn Hiên
30F-782.23Trần Minh Đức
30A-353.99Đỗ Thiện Cơ
30F-242.69Trần Văn Vĩ
30E-579.48Bùi Ngọc Duy
29A-056.71Phùng Quang Đệ
30E-089.20Bùi Tài Việt
30A-190.00Nguyễn Văn Cảnh
30A-693.53Đoàn Quốc Bảo
30E-563.37Lê Minh Tuyên
30E-080.24Phạm Thế Nam
30A-970.61Phạm Ngọc Anh
30F-736.10Nguyễn Văn Tin
30E-571.10Nguyễn Việt Anh
30F-813.47Nguyễn Tiến Thành
14A-362.78Đỗ Đại Dương
30E-704.96Nguyễn Văn Tùng
30F-584.42Nguyễn Thị Minh Xuân
30A-413.99Phạm Văn Trường
30F-796.91Lê Ngọc Khoa
30F-818.57Quách Văn Hưởng
99A-231.58Ngô Quốc Tuấn
30F-831.27Trần Hữu Tuấn
30E-881.79Trần Văn Hòa
30F-768.15Doãn Xuân Trường
30E-375.48Nguyễn Quang Ninh
30E-958.51Uông Đình Mạnh
30E-192.06Nguyễn Anh Tuấn
30F-716.75Phạm Minh Đức
99A-082.54Phạm Minh Sơn
37A-580.12Nguyễn Mạnh Cường
30E-808.48Lê Văn Mậu
30F-675.51Đỗ Triều Dương
30F-833.87Ngô Văn Tiến
30F-682.64Nguyễn Xuân Nam
30F-819.76Hoàng Long
30E-219.59Nguyễn Mạnh Cường
30A-104.27Nguyễn Duy Hùng
38A-229.58Trần Đức Hải
30E-913.20Phạm Minh Đức
30F-822.50Trần Phương Lan
30E-069.06Nguyễn Đức Kiểm
30F-761.08Nguyễn Mạnh Hùng
90A-087.75Bạch Xuân Công

Thông báo tài xế lần 1 đợt 1

Thông báo của Hợp tác xã Giao thông Vận tải Toàn Cầu

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP          

Kính gửi: Các thành viên HTX giao thông vận tải toàn cầu

HTX giao thông vận tải toàn cầu trân trọng cảm ơn toàn thể các xã viên đã đồng hành cùng HTX trong thời gian vừa qua. HTX giao thông vận tải toàn cầu xin thông báo tới những xã viên có tên danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật

Căn cứ:

 • Luật giao thông đường bộ số 23/2008/QH12ban hành ngày 13/11/2008;
 • Nghị định 10/2020/NĐ – CP của chính phủ quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô ban hành ngày 17/01/2020 (có hiệu lực từ 01/4/2020);
 • Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt ban hành ngày 30/12/2019 (có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020);
 • Thông tư 12/2020/TT – BGTVT quy định về tổ chức, quản lí hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ (Có hiệu lực thi hành từ 15/7/2020).

Điều 43, Thông tư 12 và Điều 7, 34 Nghị định 10 có quy định điều kiện kinh doanh vận tải hành khách bằng xe hợp đồng như sau:

 1. Phải có phù hiệu “XE HỢP ĐỒNG” và được dán cố định phía bên phải mặt trong kính trước của xe; phải được niêm yết các thông tin khác trên xe;
 2. Phải được niêm yết (dán cố định) cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” làm bằng vật liệu phản quang trên kính phía trước và kính phía sau xe; với kích thước tối thiểu của cụm từ “XE HỢP ĐỒNG” là 06 x 20 cm;
 3. Phải niêm yết thông tin sau: tên và số điện thoại của đơn vị kinh doanh vận tải trong bảng có kích thước tối thiểu: chiều dài là 20 cm, chiều rộng là 20 cm và được niêm yết tại phần đầu mặt ngoài hai bên thân xe hoặc hai bên cánh cửa xe;
 4. Phải có hợp đồng vận chuyển;
 5. Phải được tập huấn nghiệp vụ;
 6. Xe ô tô phải được gắn thiết bị giám sát hành trình;
 7. Khám sức khỏe định kỳ;

Theo đó, HTX có trách nhiệm quản lí và giám sát, đảm bảo các xã viên tham gia kinh doanh dịch vụ vận tải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện như trên. Do vậy, HTX triệu tập các lái xe theo danh sách được thể hiện tại Phụ lục 01 (Đính kèm văn bản này) để thực hiện kiểm tra, cung cấp tem kính thước 20 ´ 20cm theo đúng quy định của pháp luật.

 1. Thời hạn thực hiện: Trong vòng 30 ngày từ ngày công bố thông báo này;
 2. Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ Bảy vào giờ hành chính;
 3. Địa điểm kiểm tra: Tầng 1. Số nhà 25 Vạn Bảo, Ba đình, Hà Nội;
 4. Đề nghị các lái xe khi lên kiểm tra mang theo đầy đủ hồ sơ bao gồm:
 5. Lệnh vận chuyển;
 6. Tem hợp đồng;
 7. Bằng lái xe;
 8. Tài liệu kiểm định;
 9. Thông tin định vị;
 10. Thông tin bảo hiểm;
 11. Chứng chỉ tập huấn lái xe;
 12. Giấy khám sức khỏe trong thời gian 06 tháng.

(Trong trường hợp các lái xe không có đủ, các tài liệu nêu trên, HTX sẽ hỗ trợ các lái xe để đảm bảo các lái xe có đầy đủ tiêu chuẩn thực hiện công việc.)

 • Đề nghị các lái xe thực hiện đóng đầy đủ phí quản lí đối với các lái xe đã hết hạn, hoặc còn nợ phí này.

Trong trường hợp các lái xe trong danh sách không chấp hành thông báo triệu tập 02 lần, HTX có có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng căn cứ theo khoản 2 Điều 3 và Điều 4 biên bản thỏa thuận mà các lái xe đã kí kết với HTX. Như vậy, HTX có quyền tạm đình chỉ tư cách lái xe và yêu cầu Công ty đối tác (GRAB/BE) tạm khóa tài khoản của các tài xế.

Mọi phúc đáp xin gửi về địa chỉ:

Hợp tác xã giao thông vận tải Toàn cầu: Tầng 1, Số 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội;

Điện thoại: 02436 888 333 hoặc 0837125555;

Website:http://giaothongtoancau.com/.

Trân trọng cảm ơn!